Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Bạc Liêu năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

MÔN HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI BẠC LIÊU

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bạc Liêu là một chương trình đào tạo chất lượng, được trang bị các môn học cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán. Hãy cùng tìm hiểu về các môn học trong chương trình đào tạo này.

1. Kế toán tổng hợp: Đây là môn học cơ bản trong chương trình đào tạo kế toán. Sinh viên sẽ được học về các quy trình kế toán, cách thức lập báo cáo tài chính và các vấn đề liên quan đến kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp.
  2. Kế toán quản trị: Đây là môn học giúp sinh viên hiểu rõ hơn về kế toán trong quản trị doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học về cách thức lập kế hoạch tài chính, quản lý chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  3. Kế toán ngân hàng: Môn học này giúp sinh viên hiểu về kế toán trong lĩnh vực ngân hàng, cách thức quản lý tài chính của ngân hàng và các vấn đề liên quan đến kế toán trong hoạt động của ngân hàng.
  4. Kế toán thuế: Môn học này giúp sinh viên hiểu về quy trình kế toán thuế, cách tính thuế và cách lập báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
  5. Kiểm toán: Đây là môn học giúp sinh viên hiểu về quy trình kiểm toán và cách thức thực hiện kiểm toán cho doanh nghiệp.
  6. Kinh tế đối ngoại: Môn học này giúp sinh viên hiểu về quy trình kinh doanh đối ngoại, cách thức vận hành thương mại quốc tế và các vấn đề liên quan đến kinh tế đối ngoại.
  7. Quản lý tài chính: Môn học này giúp sinh viên hiểu về quản lý tài chính trong doanh nghiệp, cách thức quản lý vốn, quản lý rủi ro và quản lý tài sản.
  8. Pháp luật đại cương: Môn học này giúp sinh viên hiểu về các quy định pháp luật cơ bản trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Tất cả các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từxa tại Bạc Liêu đều được thiết kế để giúp sinh viên có được kiến thức vững chắc và nâng cao kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực kế toán. Đặc biệt, các môn học này được đào tạo bởi các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn có thực hành thực tế tại các doanh nghiệp để sinh viên có thể áp dụng được kiến thức vào thực tế. Nhờ đó, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với thực tiễn kế toán trong doanh nghiệp và rèn luyện được kỹ năng tương tác với các đối tác kinh doanh.

Đặc biệt, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bạc Liêu còn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong việc học tập. Sinh viên có thể học tập tại nhà với sự hỗ trợ của các giảng viên và trang thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu và phần mềm học tập trực tuyến.

Tổng kết lại, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bạc Liêu có các môn học cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy, kết hợp với thực hành thực tế tại các doanh nghiệp để đem lại cho sinh viên kiến thức vững chắc và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Hơn nữa, chương trình đào tạo còn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên về thời gian và địa điểm học tập. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực kế toán và muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bạc Liêu là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339