Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Bến Tre – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Ngành Thú y là một trong những ngành được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu tiêu thụ thực phẩm chất lượng ngày càng tăng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này là hết sức cấp thiết. Chính vì vậy, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bến Tre đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Cơ cấu và hệ thống giáo dục của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bến Tre được xây dựng với mục tiêu giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực thú y. Hệ thống giáo dục của chương trình được thiết kế theo hình thức đào tạo từ xa, giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bến Tre bao gồm nhiều môn học quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực thú y, như Sinh học thú y, Y học thú y, Bệnh học thú y, Điều dưỡng thú y, Khoa học thực phẩm và Công nghệ thực phẩm. Mỗi môn học đều được thiết kế với nội dung học tập đa dạng và phong phú, giúp học viên hiểu sâu về các vấn đề liên quan đến chăn nuôi và y tế thú y, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, cơ cấu giáo dục của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bến Tre được thiết kế với một số thành phần quan trọng. Đó là hệ thống giáo trình chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn và đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập. Ngoài ra, chương trình cũng đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng thực hành của học viên, thông qua việc tổ chức thực tập và thực hành tại các trang trại và cơ sở y tế thú y trong khu vực.

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bến Tre, học viên cần đáp ứng một số tiêu chuẩn và yêu cầu nhất định. Đầu tiên, học viên cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Ngoài ra, học viên cũng cần có khả năng tiếng Anh ở mức độ trung bình trở lên, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên ngành. Trong quá trình học tập, học viên cũng cần tích cực tham gia các hoạt động thực hành, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến thực tế tại các trang trại và cơ sở y tế thú y.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bến Tre được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực thú y tại khu vực miền Nam. Với cơ cấu giáo dục hiện đại, giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất và thực hành trực tiếp tại các cơ sở thực tế. Qua đó, học viên sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động đang ngày càng tăng cao trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339