Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ, lớp học sẽ được tổ chức trong giờ hành chính (Sáng hoặc chiều các ngày từ thứ 2 - thứ 6) hoặc sẽ có các lớp học ngoài giờ hành chính (Thứ 7 - Cn hoặc học tối) dành cho các bạn học viên vừa học vừa làm.

Tuyển sinh trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ

Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ, lớp học sẽ được tổ chức trong giờ hành chính (Sáng hoặc chiều các ngày từ thứ 2 – thứ 6) hoặc sẽ có các lớp học ngoài giờ hành chính (Thứ 7 – Cn hoặc học tối) dành cho các bạn học viên vừa học vừa làm. Các thông tin về khóa học sẽ được hướng dẫn chi tiết bên dưới, học viên hãy tham khảo bài viết để biết cách đăng ký lớp học trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ nhé!

Tuyển sinh trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ

• Học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Học viên đi làm, không có nhiều thời gian cho việc học có thể chọn hình thức học và làm
  • Học viên có nhu cầu nâng cao năng lực và trình độ hệ Trung cấp tiếng Trung
  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2 ngành khác

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ

• Phiếu đăng ký nhập học theo form của trường
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc sử dụng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để thay thế.
  • Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao có công chứng).
  • Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng).
  • 04 tấm ảnh 3×4 hình chụp không quá 6 tháng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Chương trình trung cấp tiếng Trung tại Cần Thơ sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian từ 6 tháng – 1,5 năm. Tùy vào từng cấp độ và hồ sơ mà học viên nộp, caodangcongnghe.edu.vn sẽ xếp vào các lớp phù hợp với trình độ và thời khóa biểu học của từng học viên.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIẾNG TRUNG UY TÍN TẠI CẤN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành …. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Website : caodangcongnghe.edu.vn