Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh trung cấp thông tin thư viện tại Cửu Long với chương trình đào tạo nâng cao - Chuyên đào tạo ngành thông tin thư viện giúp học viên nâng cao các kiến thức chuyên môn.

Tuyển sinh trung cấp thông tin thư viện tại Cửu Long

Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh trung cấp thông tin thư viện tại Cửu Long với chương trình đào tạo nâng cao – Chuyên đào tạo ngành thông tin thư viện giúp học viên nâng cao các kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các chương trình, các sự kiện của nhà trường, giúp học viên có thể tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký khóa học tuyển sinh trung cấp thông tin thư viện tại caodangcongnghe.edu.vn, học viên hãy tham khảo bài viết phía dưới nhé!

Tuyển sinh trung cấp thông tin thư viện tại Cửu Long

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp thông tin thư viên tại Cửu Long

• Bạn đã tốt nghiệp THCS.
  • Bạn đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.
  • Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
  • Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
  • Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.
  • Bạn cần 1 bằng trung cấp chính quy để thi công chức, viên chức

1. Hồ sơ tuyển sinh trung cấp thông tin thư viện tại Cửu Long

Các bạn sinh viên trúng tuyển ngành thông tin thư viện lưu ý tới trường đúng thời gian quy định và khi đi mang theo các giấy tờ sau để tiến hành làm thủ tục :

• Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để thay thế
  • Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao có công chứng)
  • Bản sao y công chứng Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có )

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÔNG TIN THƯ VIỆN UY TÍN TẠI CỬU LONG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành thông tin thư viện Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Website : caodangcongnghe.edu.vn