Caodangcongnghe.edu.vn mở lớp liên thông ngành công nghệ thông tin chỉ xét tuyển học bạ theo học bạ, miễn điểm chuẩn và học viên sẽ được đào tạo theo tiểu chuẩn học tập chuyên ngành công nghệ thông tin.

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cửu Long

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cửu Long

Caodangcongnghe.edu.vn mở lớp liên thông ngành công nghệ thông tin chỉ xét tuyển học bạ theo học bạ, miễn điểm chuẩn và học viên sẽ được đào tạo theo tiểu chuẩn học tập chuyên ngành công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, việc học liên thông tại đây cũng được đào tạo trong thời gian ngắn, học tập tại môi trường tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành tích về chất lượng giảng dạy ngành Công nghệ thông tin, caodangcongnghe.edu.vn tự hào là nơi đào tạo liên thông hiệu quả của thế hệ trẻ. Học viên có thể tham khảo các thông tin về khóa học trong bài viết bên dưới nhé!

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cửu Long

Với phương châm học phải luôn đi song song với thực tiễn, học viên tham gia khóa học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của caodangcongnghe.edu.vn không chỉ được học tập tại hệ thống phòng thực hành công nghệ thông tin, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay mà còn được sự hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt kinh nghiệm của các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, tâm huyết.

 1. Điều kiện tham gia khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cửu Long

 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT.
 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học
 • Đạt đủ tiêu chuẩn về sức khỏe theo quy định hiện hành

 1. Hồ sơ đăng kí tham gia khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cửu Long

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông
 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng và giấy chứng nhận kết quả học tập
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm
 • 02 Bản sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
 • 01 Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa cấp quận (huyện) trở lên.
 • 04 hình 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.